Máy làm đá viên mini Việt An phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa

Ngày càng nhiều thương hiệu trà sữa lựa chọn sử dụng máy làm đá viên Việt An bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại.

Thời đại công nghệ máy móc hiện đại, các cơ sở sản xuất nước đá đã bắt đầu ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào trong sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và công suất thành phẩm nước đá để cung cấp đến khách hàng. Công Ty Việt An là một trong những công ty lắp đặt máy làm đá đá uy tín, luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ, nhằm hướng đến sản phẩm nước đá sạch, an toàn vệ sinh. Đổi mới vật liệu sử dụng thân thiện môi trường, nhằm làm tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm đá viên tinh khiết.

Máy làm đá viên phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa

Máy làm đá viên phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa

Việt An ra đời với gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp máy sản xuất đá viên công nghiệp, máy làm đá mini tinh khiết, dây chuyền chiết rót, máy thổi chai, thổi bình, dây chuyền lọc nước…luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Nói lời tạm biệt với đá bẩn, không rõ nguồn gốc

Sự bùng nổ của “làn sóng trà sữa” trong những năm qua đánh dấu bằng sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu trà sữa lớn nhỏ trên thị trường. Khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt ra với ngành kinh doanh trà sữa người ta thường quan tâm đến chất lượng nguyên liệu chế biến mà quên mất một thành phần không thể thiếu trong mỗi ly trà sữa đó là đá viên.

Nhận thức được vai trò quan trọng của đá viên sạch trong kinh doanh đồ uống nói chung và kinh doanh trà sữa nói riêng, ngày càng có nhiều thương hiệu trà sữa lựa chọn sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp Việt An để đảm bảo chất lượng đá sạch.

Các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết đều được tích hợp bộ lọc làm sạch với công nghệ độc đáo, quy trình sản xuất khép kín 100%, loại bỏ được những vi khuẩn, tạp chất, đảm bảo chất lượng đá thành phẩm sạch, tinh khiết. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận an toàn với sức khỏe.

Chủ động nguồn đá viên – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Với máy làm đá viên Việt An, khách hàng hoàn toàn chủ động nguồn đá viên để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Không chỉ giúp các cửa hàng kinh doanh trà sữa chủ động được nguồn đá phục vụ nhu cầu hàng ngày, sử dụng máy làm đá tinh khiết còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Theo tính toán từ Việt An, sử dụng máy làm đá cho kinh doanh trà sữa, khách hàng có thể tiết kiệm được tới 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài nhờ cơ chế tiết kiệm điện năng và hiệu suất hoạt động cao của máy với tốc độ làm đá siêu nhanh, trung bình chỉ từ 20 phút đến 25 phút cho một mẻ đá.

Size đá đa dạng, nhanh tan, phù hợp với kinh doanh trà sữa

Các model máy làm đá phục vụ kinh doanh trà sữa của Việt An cho ra đá viên thành phẩm với kích thước nhỏ, 2,8×2,8(mm) và 2,3×2,3(mm) phù hợp với mọi size cốc đựng S, M, L. Kích thước đá hình vuông, nhanh tan, lấp đầy các khoảng trống trong cốc khiến cốc trà sữa luôn có cảm giác đầy, giúp bạn cắt giảm chi phí nguyên liệu. Đá viên được tạo hình đẹp nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ, góp phần tạo nên ly trà sữa đẹp long lanh. Đây chính là điểm khác biệt giúp các cửa hàng kinh doanh tạo dựng được dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, các model máy làm đá viên mini, máy làm đá viên công nghiệp Việt An ngày càng được ưa chuộng và đồng hành cùng lĩnh vực kinh doanh trà sữa nói riêng và ngành thực phẩm, đồ uống nói chung.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!